CLOUD SERVER

Cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ để chạy database và các phần mềm quản lý của khách hàng. Đem đến cho quý khách hàng tính tiện ích và tiết kiệm chi phí trong việc đầu tư thiết bị cho hệ thống công nghệ thông tin cho công ty mình.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA CLOUD SERVER

Những tính năng nổi bật của Cloud Server là gì? và mang lại những lợi ích thiết thực nào? sử dụng dịch vụ này từ An Phúc Long có gì đặc biệt? câu trả lời mà bạn đang quan tâm đều sẽ được chia sẻ chi tiết trong bài viết này. Hãy cùng tham khảo qua nhé.

Cloud ServerSẵn sàng caoHạ tầng ảo hoá từ nền tảng công nghệ hàng đầu thế giới của VMware, Cisco, Netapp, IBM… sẽ cho bạn một Cloud Server mạnh mẽ, ổn định, uptime lên đến 99.99%.Dịch vụ Cloud ServerLinh hoạt Cloud Server cho phép bạn chủ động lựa chọn cấu hình và tăng giảm tài nguyên theo nhu cầu sử dụng thực tế. Việc này được thực hiện nhanh chóng trong vài phút.
Cloud Server chất lượngBackup an toàn dữ liệuHệ thống lưu trữ phân tán và cơ chế sao lưu hàng ngày đảm bảo dữ liệu luôn luôn sẵn sàng và liên tục.Dịch vụ Cloud ServerQuản lý dễ dàngGiao diện quản lý Cloud Server rất thân thiện, dễ sử dụng. Có thể quản lý thông qua cổng website, các giao thức API hay ngay cả các ứng dụng di động mọi lúc, mọi nơi.
Hệ điều hành Cloud ServerHệ điều hành mẫu đa dạngCloud Server của An Phúc Long tương thích với nhiều hệ điều hành từ Linux như CentOS, Redhat, Fedora, Ubuntu, Debian, Opensuse đến Windows, Free BSD…

Cloud Server là gì?

Cloud Server là máy chủ ảo hoạt động dựa trên nền tảng điện toán đám mây, nó được sử dụng để kết nối nhiều server máy chủ vật lý khác nhau thông qua server ảo.

Với cách lưu trữ truyền thống các nguồn tài nguyên sẽ bị giới hạn trong một server vật lý riêng nhất định. Nhưng với dịch vụ máy chủ Cloud Server bạn có thể truy cập nhanh đến một nguồn tài nguyên với dung lượng không giới hạn. 

Tính năng nổi bật của Cloud Server

Tính bảo mật: Toàn bộ thông tin dữ liệu khi nhập/xuất qua hệ thống đều sẽ được kiểm tra, bảo vệ nghiêm ngặt nhờ vào hệ thống bảo vệ nhiều lớp.

Sao lưu dữ liệu: Dữ liệu trên máy chủ Cloud sẽ được lưu trữ và backup mỗi tuần dưới dạng snapshot đảm bảo giữ liệu luôn trong tình trạng an toàn ở mức cao nhất.

Giao diện dễ sử dụng: Được tích hợp đầy đủ nhiều tính năng tiện ích phát triển dựa trên nền tảng web 2.0. Trình quản lý thân thiện với người dùng, mọi server đều cung cấp dịch vụ truy cập từ xa.

Nâng cấp dễ dàng: bạn muốn nâng cấp giới hạn lưu trữ thì chỉ cần nâng cấp giới hạn trên server hoặc tạo thêm server ảo.

Tính sẵn sàng cao: Cloud Server có cơ chế tự động theo dõi các máy chủ khác, khi phát hiện 1 máy chủ bị hỏng, sẽ tự động chuyển sang server khác trong hệ thống, đảm bảo việc sử dụng không bị gián đoạn.

So sánh Cloud VPS và Cloud Server

Điểm giống nhau giữa Cloud VPS và Cloud Server là cả hai đều là máy chủ ảo nên cho phép nhiều website khác nhau truy cập.

Điểm khác biệt: Cloud VPS được phát triển trên các máy chủ vật lý nên nguồn tài nguyên còn bị hạn chế bởi phần cứng, RAM và CPU từ đó làm giảm hiệu suất của máy chủ ảo VPS.

Trong khi đó Cloud Server dựa vào nền tảng điện toán đám mây nên so với máy chủ Cloud VPS, Cloud Server có một số ưu điểm nổi trội sau:

Tính ổn định cao: Hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây nên Cloud Server luôn hoạt động ổn định, không xảy ra tình trạng quá tải khi sử dụng.

Tốc độ cao: Đường truyền băng thông rộng, cho khả năng truy cập tốc độ cao. Dịch vụ cho thuê máy chủ thường kèm gói băng thông dedicated giúp tốc độ vượt trội đáng kể.

Quản lý dễ dàng: Người dùng có thể sử dụng máy chủ ảo một cách dễ dàng với sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên server mà không cần biết nhiều về nó.

An Phúc Long là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ riêng uy tín chuyên nghiệp với độ bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp 24/24 đảm bảo không làm gián đoạn công việc của bạn.

Vậy nên nếu bạn đang cần thuê máy chủ ảo riêng hoặc muốn thuê các loại hình dịch vụ máy chủ khác với giá thành rẻ nhất trên thị trường thì hãy liên hệ ngay với An Phúc Long , 0949370370

Contact Me on Zalo