KÊNH TRUYỀN

Cung cấp dịch vụ Đường Truyền chất lượng cao, đảm bảo kết nối nhanh, ổn định và tối ưu nhất về mặt chi phí cho quý khách hàng.

Đảm bảo kết nối nhanh, ổn định giữa các Data Center với nhau, giữa Data Center với văn phòng của bạn, giữa hệ thống của bạn với người dùng cuối (end user). An Phúc Long cung cấp các kênh truyền dành riêng để kết nối và truyền thông tin giữa các điểm trong hệ thống mạng nội bộ, mạng viễn thông dùng riêng của khách hàng.

Hệ thống CNTT của bạn được thiết lập kết nối riêng và không bị chia sẻ băng thông tại mọi thời điểm, đáp ứng các nhu cầu cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau như Thoại, VPN, các ứng dụng Internet,…

 

 

 

Các lựa chọn kết nối

  • VPN: hay còn gọi là Virtual Private Network (mạng riêng ảo), cho phép người dùng thiết lập mạng riêng ảo với một mạng khác trên Internet. VPN có thể được sử dụng để truy cập các trang web bị hạn chế truy cập về mặt vị trí địa lý, bảo vệ hoạt động duyệt web của bạn khỏi sự công khai trên mạng Wifi công cộng bằng cách thiết lập mạng riêng ảo của bạn,…
  • Dark – Fibre:  là phương pháp truyền tải thông tin từ nơi này đến nơi khác bằng cách gửi các xung ánh sáng qua sợi quang. Ánh sáng đảm nhận là sóng tải điện từ được điều chế để mang thông tin. Sợi quang có những đặc tính ưu việt hơn so với cáp điện khi cần đến băng thông cao, khoảng cách lớn, hoặc khả năng miễn nhiễm đối với nhiễu điện từ.
  • FTTx (Fiber to the x):  là một thuật ngữ chung cho kiến trúc mạng băng rộng sử dụng cáp quang thay thế tất cả hay một phần cáp kim loại thông thường dùng trong mạch vòng ở chặng cuối của mạng viễn thông.
  • (Wide Area Network) – Mạng diện rộng: là mạng dữ liệu được thiết kế để kết nối giữa các mạng đô thị (mạng MAN) giữa các khu vực địa lý cách xa nhau. Xét về quy mô địa lý, mạng GAN (Global Area Network) có quy mô lớn nhất, sau đó đến mạng WAN và mạng LAN (mạng cục bộ có tốc độ cao nhưng đường truyền ngắn và chỉ có thể hoạt động trong một diện tích nhất định).
  • IP transit: là phương thức kết nối các ISP và các nhà cung cấp dịch vụ tới Internet trong và ngoài nước. IP transit sẽ truyền tải dữ liệu lớn từ hệ thống hạ tầng của khách hàng trong nước qua cổng kết nối quốc tế hay hạ tầng kết nối Internet quốc tế của nhà cung cấp.
  • IPLC: là kênh truyền dẫn dùng để kết nối và truyền thông tin trong mạng nội bộ, mạng viễn thông dùng riêng từ chi nhánh trong nước đến các văn phòng ở nước ngoài trên toàn thế giới theo phương thức kết nối điểm-điểm, điểm-đa điểm.
Contact Me on Zalo