IT THUÊ NGOÀI

Cung cấp cho bạn dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin tối ưu , tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách

Doanh nghiệp của bạn cần hỗ trợ IT?

Bạn có phải đối mặt với những vấn đề như:

  • Dịch vụ của doanh nghiệp bị gián đoạn?
  • Hệ thống hoạt động thiếu nhất quán? thời gian phản hồi chậm?
  • Năng suất làm việc của nhân viên thấp?

Vậy thì bạn đã tìm được câu trả lời!

Dịch vụ hỗ trợ IT của An Phúc Longcó thể giúp bạn quản lý các thành tố IT của doanh nghiệp hiệu quả và an toàn hơn. Dù bạn cần outsource toàn bộ hệ thống IT hay chỉ cần trợ giúp 1 vài thành tố cụ thể thì An Phúc Long cũng có thể đáp ứng nhu cầu hỗ trợ của bạn.

Dịch vụ IT Outsource(IT Thuê Ngoài) là 1 giải pháp giúp quản lý hệ thống IT chuyên nghiệp, giúp bạn hạn chế lãng phí thời gian trong việc phát hiện các sự cố IT và tập trung vào hoạt động kinh doanh chính của doanh nghiệp. An Phúc Long giúp ngăn chặn các sự cố IT ngay khi có dấu hiệu xảy ra, khôi phục lại hệ thống và giảm thiểu các ảnh hưởng xấu đối với hiệu suất và sự hài lòng của nhân viên. Các chuyên gia công nghệ của chúng tôi sẽ tư vấn, đưa ra những đề xuất đảm bảo hệ thống IT của bạn đáp ứng được công việc của mình.

Chúng tôi đầu tư rất nhiều vào cơ sở chuyển giao dịch vụ nên có thể thực hiện tất cả các yêu cầu với mức chi phí thấp hơn so với mức chi phí bạn phải chi trả cho nhân viên IT của chính mình.

Dịch vụ IT outsource sẽ thực hiện hỗ trợ IT cho doanh nghiệp của bạn như thế nào?

Dịch vụ IT outsource của An Phúc Long dựa trên nền tảng công nghiệp vững chắc với những giải pháp tốt nhất cho việc quản lý IT, tài khoản kĩ thuật và lên kế hoạch IT chiến lược. Chúng tôi thực hiện 1 quá trình nghiêm ngặt từ việc tìm hiểu nhu cầu quản lý công nghệ của doanh nghiệp, thiết lập chương trình quản lý, và giới hiệu mô hình hỗ trợ IT mới cho doanh nghiệp.

Một khi dịch vụ được đưa vào thực hiện, thì dịch vụ IT outsource với sự chủ động hỗ trợ cung cấp dịch vụ quản lý IT toàn diện theo nhu cầu của bạn. Đội ngũ IT mà chúng tôi dành cho mỗi khách hàng của mình có đầy đủ kĩ năng cần thiết để hỗ trợ theo yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng và quản lý chuyên nghiệp tất cả công nghệ trong hệ thống của họ.

Đội ngũ quản lý IT năng động của chúng tôi có đủ kĩ năng và công cụ tự động cần thiết để giúp quản lý hệ thống IT của bạn một cách hiệu quả. Đội ngũ này sẽ giúp bạn giảm thiểu các sự cố, cải thiện mức độ tin cậy, hiệu suất và khả năng phục hồi của của những hệ thống IT quan trọng trong doanh nghiệp. Chúng tôi cũng cung cấp giải pháp bảo mật nhiều lớp để bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi những mối đe dọa an ninh, giúp giảm nguy cơ mất mát hay để lộ những thông tin nhạy cảm. Khi sự cố IT xảy ra, Đội hỗ trợ kĩ thuật của chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết giúp cho hệ thống vận hành lại bình thường nhanh nhất có thể.

Mỗi khách hàng sẽ có 1 Quản lý chăm sóc khách hàng riêng biệt để đảm bảo đơn giản hóa hoạt động trao đổi cho khách hàng cũng như kịp thời phản hồi những yêu cầu của khách hàng. Trưởng phòng kĩ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng lên kế hoạch IT để đảm bảo tối ưu hóa nguồn ngân sách dành cho IT và hệ thống IT có khả năng đáp ứng yêu cầu phát triển của doanh nghiệp.

Điểm mạnh của Anphuclong

  • Hỗ trợ IT nhanh chóng và đáng tin cậy.
  • Dịch vụ điện toán hoàn hảo.
  • Chi phí hàng tháng cố định.
  • Có thể điều chỉnh theo nhu cầu của từng khách hàng liên quan tới PC, server, cloud, ứng dụng, người dùng cuối, network, và hỗ trợ từ xa.
Contact Me on Zalo