IT Tại Chỗ

Hỗ Trợ khắc phục các sự cố về hệ thống công nghệ thông tin tại công ty quý khách, giải đáp vấn đề về công nghệ nhanh chóng , hạn chế tối đa bị ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của quý khách do lỗi hệ thống máy tính, server, hạ tầng mạng máy tính….

DỊCH VỤ IT TẠI CHỖ LÀ GÌ?

IT Onsite(IT tại chỗ) là dịch vụ An Phúc Long cho doanh nghiệp thuê nhân sự IT đã qua đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ về quản lý, vận hành hệ thống công nghệ thông tin.
Nhân sự IT sẽ làm việc tại địa điểm mà khách hàng yêu cầu. Hỗ trợ khách hàng quản trị hệ thống CNTT trực tiếp tại nơi lắp đặt, sử dụng hệ thống.
Nhân viên IT được lựa chọn sẽ làm việc tại địa chỉ theo yêu cầu, thực hiện công việc trong phạm vi trách nhiệm của bản mô tả công việc và tuân thủ nội quy công ty của khách hàng.

Quy trình khảo sát và ký kết hợp đồng dịch vụ IT Onsite

Tại sao nhiều doanh nghiệp lại chọn dịch vụ IT Onsite Outsourcing?

Trong thời đại hiện nay, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần có bộ phận IT để vận hành hệ thống CNTT của Doanh Nghiệp. Tuy nhiên doanh nghiệp nên tuyển nhân viên IT hay thuê nhân viên IT Onsite Outsourcing?

Lợi ích của dịch vụ IT Onsite thuê ngoài là gì?
Số lượng máy tính của doanh nghiệp tương đối lớn, sự cố phát sinh thường xuyên:
IT Onsite thuê ngoài làm việc tại doanh nghiệp của bạn theo thời gian cố định như nhân viên của công ty. phía sau nhân viên IT Onsite ấy có đông đảo các kỹ sư CNTT khác hỗ trợ nên doanh nghiệp bạn sẽ được xử lý được nhiều vấn đề, sự cố cùng lúc.

Doanh nghiệp không cần phải lo lắng về việc bàn giao IT giữa các đời IT. với dịch vụ IT Onsite, An Phúc Long có lưu trữ thông tin quản lý rõ ràng. Doanh nghiệp có thể yêu cầu và kiểm tra bất cứ khi nào.

Thời gian yêu cầu linh hoạt:
Có thể chọn các khung thời gian onsite cho nhu cầu thuê nhân viên IT onsite. Từ đó cắt giảm thêm chi phí.

Phù hợp với nhiều đặc thù doanh nghiệp
Với các công ty nhiều chi nhánh ở các quốc gia khác nhau, các địa phương khác nhau, IT Onsite sẽ phối hợp với IT Manager ở trụ sở chính để giải quyết công việc một cách tối ưu nhất.

Công ty dịch vụ IT Onsite có nhiều quan hệ với các đối tác cung cấp phần cứng và phần mềm CNTT (Như: Dell, Cisco, Fortinet, IBM, Microsoft,…) và các nhà cung cấp dịch vụ khác (dịch vụ  mạng Internet, leased line như VNPT, FPT, Viettel, CMC,…) nên việc liên hệ giải quyết các vấn đề gặp phải, các chính sách bảo hành, các nhu cầu mua sắm thiết bị, phần mềm… rất nhanh chóng.

Vấn đề bảo mật:
Về vấn đề bảo mật dữ liệu và trách nhiệm: cả IT nội bộ và IT dịch vụ đều cần phải tiếp cận dữ liệu ở một mức nào đó để hỗ trợ. Nhiều người sẽ nghĩ IT nội bộ sẽ bảo mật và trách nhiệm hơn. Thực tế IT nội bộ là một cá nhân, còn dịch vụ IT là một tổ chức nên trách nhiệm về pháp lý cao hơn.

Kiểm soát chất lượng dịch vụ IT thuê ngoài:
Vấn đề này thường phát sinh trong khoảng thời gian đầu khi doanh nghiệp chuyển đổi từ IT của công ty sang dịch vụ thuê nhân viên IT. Trong khoảng thời gian chuyển đổi, bàn giao này sẽ tương đối nhiều khó khăn khi nhân viên IT cũ và IT mới bàn giao hệ thống cho nhau, gây chậm trễ hoặc có sai sót trong giải quyết sự cố. Nhưng vấn đề này không lớn với những công ty chuyên về dịch vụ IT như Anphuclong.

Contact Me on Zalo